Lò rang xay cà phê TIDA chuyên cung cấp dịch vụ rang gia công cà phê hạt tại TpHCM. Chúng tôi nhận rang cà phê gia công với số lượng linh động không giới hạn, đặc biệt có cung cấp sẵn cà phê nhân và dịch vụ giao hàng linh động trên toàn quốc.

Giá dịch vụ rang gia công cà phê

(Nhận rang với số lượng ít)

  • Cà phê mộc: 9.000 đ/1 kg cà phê nhân
  • Cà phê rang bơ: bao gồm giá rang mộc + giá phụ liệu (bơ, rượu, muối…). Xin gọi ngay 0963 909 241 để được báo giá dịch vụ rang gia công cà phê bơ.

*Chúng tôi nhận rang theo mẻ (mỗi mẻ rang được 8kg cà phê nhân)

Dịch vụ rang gia công cà phê
Dịch vụ rang gia công cà phê

⇒ Xin gọi ngay (028)66 808 142 – 0963 909 241 để liên hệ thuê rang gia công cà phê hạt.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ rang gia công cà phê hạt của Tida Cafe

Để cho ra một mẻ rang chất lượng không phải là một chuyện đơn giản. Chúng ta phải nắm chắc một số yếu tố quan trọng như: mục đích sử dụng, cách thức pha chế cà phê, gu cà phê gì, màu cà phê đúng chuẩn cần đạt đến, nhiệt độ thích hợp, sự thay đổi mùi và vị của hạt cà phê trong quá trình rang… thì mới có thể cho ra những hạt cà phê chất lượng và đúng chuẩn.

Tự tin với chất lượng từ những hạt cà phê mà Tida Cafe cho ra, chúng tôi xin nêu ra những ưu điểm về mình để quý khách hàng có thể tham khảo và tin tưởng lựa chọn dịch vụ rang gia công cà phê hạt của Tida:

  • Kỹ thuật viên rang xay cà phê được đào tạo bài bảng, kỹ càng về quá trình rang gia công: Nắm bắt tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của hạt cà phê trong quá trình rang, sự thay đổi màu sắc và mùi vị của hạt cà phê theo nhiệt độ và thời gian rang. Đảm bảo cho ra những hạt cà phê chất lượng đúng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Lò rang cà phê hiện đại đảm bảo kiểm soát quá trình rang một cách tuyệt đối: Với các thiết bị điện tử cảm biến nhiệt hiện đại và đầu đốt thông minh điện trở hiện nay, chúng tôi hoàn toàn có thể kiểm soát nhiệt độ rang, nhiệt độ thực tế trong lòng… theo mong muốn. Không bị cháy hổn như các cách rang truyền thống trước kia. Áp dụng theo đúng kỹ thuật rang xay tiêu chuẩn và kinh nghiệm rang gia công lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ cho ra những hạt cà phê ngon tuyệt theo đúng yêu cầu của quý khách.
  • Giá rang gia công cà phê rẻ: Với tiêu chí lấy uy tín làm đầu, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ rang xay và đưa ra mức giá vô cùng rẻ và hợp lý để quý khách hàng có thể tiết kiệm thêm phần nào chi phí đầu vào. Điều này sẽ có lợi cho cả hai bên.
  • Nguồn cung cấp cà phê nhân sẵn: Chúng tôi có cung cấp cà phê nhân sẵn tại lò với giá cả vô cùng hợp lý. Quý khách không cần phải cất công đi tìm nguồn cung cà phê sống, chỉ cần ngồi tại nhà a lô là sẽ có ngay cà phê thành phẩm tận nhà. Còn nếu quý khách muốn tận mắt kiểm tra chất lượng cà phê nhân trước khi rang thì có thể đến lò rang của chúng tôi qua địa chỉ “D10/278E Quốc Lộ 50, Ấp 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp HCM” để xem hàng. Sau đó những lần tiếp theo thì chỉ cần ngồi tại nhà gọi điện là được. Vô cùng tiện lợi.
  • Chúng tôi có dịch vụ giao hàng linh động tại TpHCM và gửi hàng đi khắp các tỉnh thành khác trên cả nước. Giao hàng miễn phí hoặc tính phí phụ thuộc vào điểm giao hàng ở đâu và số lượng cà phê quý khách đặt rang.
  • Tiết kiệm các khoản chi phí không cần thiết: Không cần phải bỏ thêm một số tiền lớn để đầu tư máy rang, không cần phải bỏ công sức để đi học bí quyết rang xay, rồi phải bỏ thêm một thời gian dài để có được kinh nghiệm cho ra hạt cà phê ngon… Những điều đó hãy để Tida lo.

 

Phải thuê dịch vụ rang gia công cà phê hạt ở đâu tại TpHCM?

Để có thể thuê dịch vụ rang gia công cà phê hạt tại TpHCM, quý khách chỉ cần gọi điện trực tiếp vào số máy 0963 909 241 hoặc đến trực tiếp lò rang của chúng tôi tại địa chỉ “D10/278E Quốc Lộ 50, Ấp 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp HCM” để trao đổi trực tiếp nhé.

Nhận rang gia công cà phê giá rẻ tại TpHCM
Nhận rang gia công cà phê giá rẻ tại TpHCM – 0963909241

⇒ Xin gọi ngay (028)66 808 142 hoặc 0963 909 241 để liên hệ thuê dịch vụ rang gia công cà phê hạt tại TpHCM nhé!

 

XEM THÊM