Tida Café chuyên nhận đóng van một chiều cho túi cà phê với số lượng không giới hạn. Van một chiều có thể đóng trên các túi ghép nhiệt như: túi KRAFT, túi chì…

 

Van một chiều là gì?

Van một chiều là một loại van bằng nhựa, có màu trắng/ đỏ/ xanh… chỉ cho phép không khí đi qua theo một chiều nhất định. Sở dĩ van không cho phép không khí đi qua theo chiều ngược lại nhằm mục đích ngăn cản không khí ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm (SP ở đây là cà phê).

Mời các bạn xem van một chiều qua hình ảnh bên dưới.

Van một chiều cho túi cà phê
Van một chiều cho túi cà phê

Tại sao phải đóng van một chiều lên bao bì cà phê?

Đối với các nhà sản xuất và kinh doanh cà phê hạt thì việc túi cà phê căn phồng luôn là một nỗi lo và trăn trở. Bởi khí CO2 thoát ra từ hạt cà phê sau rang làm cho túi căn phồng lên như muốn nổ tung. Có những trường hợp làm tét cả bọc. Điều này làm cho túi đựng cà phê mất đi tính thẩm mỹ, cộng thêm việc khách hàng không biết lại nghĩ mình bỏ cái gì vào bịch cà phê, họ nghi ngờ, không dám uống.

Thế rồi van một chiều ra đời, là một giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp khí CO2 có thể thoát ra ngoài trong khi hơi nước ẩm bên ngoài không thể xâm phập vào túi được. Và điều này giúp chúng ta giữ được trọn vẹn chất lượng và hương bị của cà phê bên trong.

Bao bì cà phê được đóng van một chiều thoát khí CO2
Bao bì cà phê được đóng van một chiều thoát khí CO2

Liên hệ đóng van một chiều tại TP.HCM

Tida Café chuyên nhận gia công đóng van một chiều với số lượng không giới hạn với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý:

  • Từ 500 van trở lên: 1.500 đ/van
  • Dưới 500 van: 2.000 đ/van

→ Xin gọi ngay 0963 909 241 để được tư vấn báo giá nhé!

 

Quý khách có thể mang bao bì đến địa chỉ “D10/278E Quốc Lộ 50, Ấp 4, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp HCM” để được đóng van một chiều nhé.

 

XEM THÊM